Bí quyết tạo logo gây ấn tượng mạnh với khách hàng

Logo được xem là một trong những yếu tố quan trọng trong việc giúp công ty tăng khả năng nhận diện thương hiệu. cùng Viacom.com.vn  khám phá bí quyết tạo ra một logo gây ấn tượng với khách hàng như thế nào nhé.

Bí quyết đầu tiên để tạo nên một logo là gì? Nhất định không thể bỏ qua yếu tố “Đơn giản là vĩnh cửu”. Bởi những thiết kế logo đơn giản luôn đem lại một hiệu quả tuyệt vời là gây ấn tượng với người tiêu dùng và khả năng ghi nhớ dễ dàng của nó. Do đó, nếu cứ chăm chăm thêm nhiều những yếu tố khác cho logo sẽ đánh mất đi sự đặc biệt trong kế, cầu kì quá đôi khi lại làm người khác không thể nhớ nổi. chẳng hạn như những nhãn hàng nổi tiếng khắp thế giới đều gây ấn tượng bởi những logo được thiết kế rất đơn giản: Apple, Coca Cola, Google hay Nike,…

Đơn giản nhưng sẽ không đơn điệu. bởi đơn giản không phải là những thiết kế qua loa, mà trong sự đơn giản đó vẫn thể hiện được thông điệp mà thương hiệu muốn truyền tải, đồng thời vẫn thể hiện được đẳng cấp của mình.

Tất nhiên, đơn giản không có nghĩa là bạn không sáng tạo. Đơn giản nhưng vẫn thể hiện được cá tính đẳng cấp và thông điệp của thương hiệu. Đó là điều mà một logo cần có. Đơn giản nhưng vẫn gây ấn tượng, độc đáo với khách hàng.

 

Ấn tượng và độc đáo ở đây sẽ là điểm nhấn để làm cho nhãn hiệu của mình nổi bật giữa hàng trăm ngàn những logo của các thương hiệu khác. Nó cũng là yếu tố giúp cho bạn tiếp cận khách hàng nhanh hơn, nổi bật và “gây thương nhớ” giữa đống lộn xộn của vô số đối thủ cạnh tranh. Tất nhiên ấn tượng và độc đáo là tốt nhưng ý nghĩa của một logo là gì nếu nó không mang đến sự phù hợp. cầu nối giữa khách hàng và thương hiệu chính là logo. Do đó, trong khi thiết kế logo, cần phải đảm bảo được thiết kế của mình đảm bảo được tính phù hợp với những thông điệp mà công ty muốn truyền tải đến người tiêu dùng.

Như đã nói trên đây, thông qua logo khách hàng và thương hiệu sẽ được gắn kết với nhau gần hơn. Do đó, tạo ra được một logo có thể làm cầu nối với khách hàng là rất quan trọng. doanh nghiệp có thể thăm dò,khảo sát ý kiến, hiểu biết được những suy nghĩ, cảm nhận của khách hàng về logo của mình. Xem thử họ có thật sự cảm nhận được thông điệp mà doanh nghiệp đang truyền tải hay không. Cùng với những nghiên cứu thị trường kết hợp với tham khảo ý kiến khách hàng, doanh nghiệp sẽ tạo ra được những chiếc logo độc đáo, sáng tạo và khác biệt, đúng “chất” riêng của mình. Cho dù khách hàng có đang đứng giữa hàng loạt sản phẩm của đối thủ đi chăng nữa, họ cũng có xu hướng chọn sản phẩm của chúng ta do sự quen thuộc từ hình ảnh logo

Ngoài dịch vụ thiết kế logo chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như:

Thiết kế catalogue, brochue
Thiết kế tờ rơi, tờ gấp
Thiết kế tem nhãn sản phẩm
Thiết kế nhãn CD, bao bì CD, in sao CD, DVD
Thiết kế Bìa sách, tạp chí
Thiết kế phong bì thư
Thiết kế túi giấy

Thiết kế vỏ hộp

Thiết kế Profile

Thiết kế card visit

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG VIACOM

Chúng tôi phục vụ chu đáo, nhiệt tình tận tụy tất cả các khách hàng khắp mọi nơi!
Cầu Giấy – VP Thiết kế:
 Tầng 6, A11D6, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 024 6682.6852

Di động: 0988.60.2266 (Tư vấn mọi lúc – mọi nơi)

Email: hello@viacom.com.vn / info@viacom.com.vn
Website: www.inanpham.com / www.viacom.com.vn

Sản phẩm nổi bật

Sản phẩm giảm giá