Trang chủ » Giới thiệu
Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với VIACOM, một trong những Công ty thiết kế xuất sắc nhất!

Những gì doanh nghiệp của bạn cần phải đứng đầu trong thị trường cạnh tranh hiện nay?

» Một lực lượng lao động tài năng
» Công nghệ tiên tiến nhất
» Chi phí thấp

 

Nếu câu trả lời của bạn bao gồm tất cả các điều bên trên, bạn đã hạ cánh trên trang web sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc rất lớn vào những lợi thế rất lớn là giải pháp nhận diện thương hiệu tổng thể cho doanh nghiệp của bạn.

VIACOM – Sáng tạo nghệ thuật truyền thông là tập thể trẻ, năng động, xuất sắc. Mong muốn của chúng tôi là giúp quý doanh nghiệp tận dụng tối đa tiềm năng to lớn từ Internet để tạo ra những hiệu quả kinh doanh rõ ràng. Bằng những nỗ lực không ngừng, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng rất lớn của hàng nghìn doanh nghiệp trong nước, nước ngoài các năm qua.
- Chúng tôi hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, thiết kế logo nhận diện thương hiệu, xây dựng website, tạo dáng sản phẩm công nghiệp và cung cấp các dịch vụ truyền thông.
- Mục tiêu của VIACOM là trở thành một nhà cung cấp giải pháp thương mại điện tử kiểu mới chuyên nghiệp tại Việt Nam, giúp Quý Doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, linh hồn riêng cho Doanh nghiệp mình.

HOẠT ÐỘNG CỦA VIACOM:
1. Thiết kế website, Quảng cáo web, Quản trị web
2. Thiết kế logo, Thiết kế đồ họa nhận diện thương hiệu
3. Gia công giao diện web và các sản phẩm phần mềm
4. Cung cấp dịch vụ hosting & tên miền
5. Thiết kế TVC truyền hình
6. Ðào tạo Kỹ thuật viên đồ họa

CAM KẾT:
- Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của VIACOM. Do đó, chúng tôi cam kết tuân thủ nghiêm ngặt qui trình phát triển sản phẩm theo chuẩn, nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu & mục tiêu của doanh nghiệp.
- Công ty luôn cung cấp những điều kiện vật chất và môi trường làm việc tốt nhất cho các nhân viên nhằm khuyến khích sức sáng tạo và phát triển ở diện rộng khả năng của mỗi người.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG VIACOM
Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà A11D6, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04 6682.6852 / Fax: 04 6682.6852
Hotline: 0988602266 / 0919.206.199
Email: info@viacom.com.vn  / sales1.viacom@gmail.com
Website: http://www.viacom.com.vn
/ http://quantriseoweb.com