In Card visit lấy ngay – siêu nhanh khu vực Cầu Giấy

Danh mục: ,

Bạn đang có nhu cầu muốn in card visit? Bạn muốn tấm danh thiếp ấn tượng với chi phí phải chăng gây ấn tượng tốt với khách hàng? Đó là cả một bí quyết riêng không phải ai cũng biết.   Dịch vụ in card visit hiện nay khá sôi động. Nó đáp ứng những nhu […]

Giá tốt khi mua số lượng lớn.

Giao hàng toàn quốc.

Bảo hành từ 1 - 3 năm (tùy theo sản phẩm).

Chi tiết sản phẩm

Bạn đang có nhu cầu muốn in card visit? Bạn muốn tấm danh thiếp ấn tượng với chi phí phải chăng gây ấn tượng tốt với khách hàng? Đó là cả một bí quyết riêng không phải ai cũng biết.

 

Dịch vụ in card visit hiện nay khá sôi động. Nó đáp ứng những nhu cầu về chất lượng cao, giá cả phải chăng và giúp khách hàng nâng cao thương hiệu cũng như giá trị của bản thân. Vậy khi in card visit bạn cần chú ý điều gì? Làm thế nào để tạo ra những ấn phẩm độc đáo.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC IN CARD VISIT

mau-card-visit-don-gian-9

Thay vì phải “tua đi tua lại” một bài giới thiệu bản thân mỗi lần gặp khách hàng thì bây giờ mọi chuyện nhanh gọn hơn nhờ chiếc card visit. Nó còn được gọi là name card, danh thiếp. Hơn nữa, lời nói thoáng qua có thể sẽ khiến người khác quên nhanh chóng. Muốn xuất hiện một cách chuyên nghiệp, bạn hãy nhờ đến tấm card visit. Dù là món đồ bé nhỏ nhưng có rất nhiều tác dụng không ngờ:

 

– Card visit giúp ghi tóm tắt những thông tin cơ bản của bạn như tên, địa chỉ, chức danh, công ty, email, số điện thoại. Đây giống như một hồ sơ mini về bạn, giới thiệu bạn với tất cả những đối tác quan trọng.

– Danh thiếp là cách xây dựng thương hiệu công ty để khách hàng biết tới công ty của bạn. Nó giúp quảng bá doanh nghiệp của bạn với nhiều người khác.

– In card visit theo yêu cầu sẽ gửi thông tin đến với khách hàng giúp họ dễ dàng liên hệ. Bạn cũng không cần phải mất thời gian ghi ra giấy cho khách hàng, dễ bị thất lạc. Chỉ cần cầm tấm danh thiếp trên tay, họ sẽ dễ dàng liên hệ chúng ta khi cần.

– Bởi khách hàng có thể dễ dàng liên hệ khi có nhu cầu nên họ sẽ chọn bạn khi họ cần sử dụng. Vì thế, card visit sẽ giúp gia tăng khả năng ký hợp đồng, bán sản phẩm, dịch vụ.

– Tạo uy tín cá nhân cũng như doanh nghiệp trong mắt khách hàng về tính chuyên nghiệp.

– Card visit có vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi cá nhân và doanh nghiệp, nhất là trong việc kinh doanh, giao dịch. Vì vậy, việc bạn đầu tư in card visit sẽ không bao giờ là dư thừa.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ IN CARD VISIT ẤN TƯỢNG, ĐỘC ĐÁO GIÁ RẺ NHẤT?

In card visit lấy ngay đắt tiền mới thể hiện đẳng cấp. Điều này không hoàn toàn đúng. Nó còn phụ thuộc vào thiết kế độc đáo. Tấm danh thiếp vẫn thu hút được khách hàng những vẫn có giá cả phải chăng.

Vì thế, khi in card visit, bạn cần tìm hiểu kỹ về những tiêu chuẩn sau đây:

in-name-card-lay-lien

 

KÍCH THƯỚC CỦA CARD VISIT

Card visit thường có kích thước rất nhỏ gọn trong lòng bàn tay. Thế nhưng, bạn cũng cần tính toán cả kích thước khi thiết kế trên phần mềm và bản thực tế. Nếu không, bạn sẽ phải mất công làm lại nhiều lần sẽ mất thời gian và tốn kém chi phí.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà cơ sở in sẽ bổ sung thêm một số thông tin khác. Thông thường, trên danh thiếp sẽ phải có đầy đủ các thông tin cơ bản sau:  tên công ty hay tên người đứng ra in thẻ; vị trí, cấp bậc nếu có, địa chỉ công tác, số điện thoại, địa chỉ email… Tuy nhiên, do hạn chế về kích thước nên tin tức cơ bản sẽ được ưu tiên thể hiện.

mau-card-visit

 

Kích thước chuẩn của một chiếc card visit sẽ không quá 9,8 x 5,3 cm. Kích thước này rất phù hợp cho việc trao đổi cũng như mang theo danh thiếp bên mình. Khách hàng cũng có thể dễ dàng kẹp vào ví vì nó khá nhỏ và tiện lợi.

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ IN CARD VISIT ĐỘC ĐÁO

Càng ấn tượng, độc đáo bao nhiêu thì card visit càng được chú ý và để lại ấn tượng tốt hơn. Người nhận sẽ dễ dàng ghi nhớ thông tin trên đó. Vì thế, đầu tư cho việc thiết kế card visit là cần thiết. Nó thể hiến sự chỉn chu và chuyên nghiệp của cá nhân và doanh nghiệp.

Khi bạn đã có ý tưởng thiết kế trước cũng sẽ tiết kiệm được thời gian hơn. Nếu bạn chưa nghĩ ra ý tưởng thì các công ty in ấn đều có đội ngũ nhân viên thiết kế sẽ giúp đỡ bạn. Bạn hãy nêu phong cách, màu sắc mình mong muốn truyền tải thông điệp và chia sẻ trực tiếp với người thiết kế sẽ đạt hiệu quả cao hơn. Tấm danh thiếp độc, lạ sẽ tạo ra sự khác biệt không có ai có.

card-visit-dep

 

LỰA CHỌN CƠ SỞ IN UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Sự canh tranh trong ngành in khá cao khi có rất nhiều cơ sở hoạt động trong lĩnh vực này. Vì thế, trước khi quyết định in card visit, bạn nên lựa chọn một đơn vị uy tín, được nhiều khách hàng phản hồi tốt.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến quy mô, bề dày kinh nghiệm, đối tác của cơ sở in. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cam kết mang tới cho bạn những chiếc card đẹp, sáng tạo và đạt hiệu quả truyền thông một cách tốt nhất.

unnamed

 

TÌM CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

Nhiều người muốn in card visit giá rẻ đã săn chương trình khuyến mại. Điều này có nghĩa là, các cơ sở in ấn thường tung ra các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng. Nếu bạn theo dõi và nắm bắt cơ hội thì không những bạn sẽ có tấm danh thiếp đẹp, chất lượng tốt với giá cả không thể hợp lý hơn.

In card visit là một trong những chiến lược đầu tư phát triển thương hiệu doanh nghiệp mạnh mẽ. Hy vọng, bạn sẽ đầu tư để có một tấm danh thiếp độc đáo và thu hút được nhiều khách hàng.

LÝ DO BẠN NÊN IN CARD VISIT LẤY NGAY TẠI VIACOM

– in túi giấy giá rẻ lấy ngay với giá cả phải chăng

– In card lấy ngay chất lượng cao

– In card lấy ngay tại Hà Nội

– Tư vấn thiết kế và giao hàng miễn phí

– In card lấy ngay với máy móc hiện đại, nhanh, chất lượng…

in-name-card-tai-da-nang

 

Chúng tôi đảm bảo sản phẩm in lấy ngay sắc nét, tương đương với bản thiết kế sẵn. Chất liệu giấy theo yêu cầu của qúy khách, giá cả in card lấy ngay không tăng, không bị bóp giá so với in card thông thường.

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG VIACOM
Địa chỉ: Tầng 6 A11D6, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (+84-4) 6682.6852 * Hotline: 0988602266  (hỗ trợ 24/7)
Email: hello@viacom.com.vn * website: www.inanpham.com

Sản phẩm nổi bật

Sản phẩm giảm giá