In kẹp file khu vực Từ Liêm

Danh mục: ,

IN KẸP FILE FOLDER   Kẹp file hay còn gọi là Folder về cơ bản chính là 1 loại tờ gấp được gia công thêm phần đáy bên dưới dùng để đựng tài liệu như : Hợp đồng, báo giá, văn bản trình ký…phần đáy này thông thường cũng được cắt thêm một số mép […]

Giá tốt khi mua số lượng lớn.

Giao hàng toàn quốc.

Bảo hành từ 1 - 3 năm (tùy theo sản phẩm).

Chi tiết sản phẩm

IN KẸP FILE FOLDER

 

Kẹp file hay còn gọi là Folder về cơ bản chính là 1 loại tờ gấp được gia công thêm phần đáy bên dưới dùng để đựng tài liệu như : Hợp đồng, báo giá, văn bản trình ký…phần đáy này thông thường cũng được cắt thêm một số mép cắt dùng để gài thêm card visit của người sử dụng. Với chức năng chính là dùng để đựng các tài liệu sao cho gọn gàng, lịch sự trước khi gửi cho khách hàng. Thì việc được đầu tư cho việc thiết kế in kẹp file folder , kẹp tài liệu sao cho cách đẹp mắt sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của công ty bạn. In kẹp file folder tại Hà Nội là cách khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp.

Kẹp file thông thường sẽ được in trên khổ giấy A3 gập đôi (Bố cục gồm 4 mặt có kích thước nhỉnh hơn A4 một chút). Khác với in phong bì tài liệu là phần thiết kế đồ họa của kẹp file sẽ được trau chuốt hơn, nhiều hình ảnh đẹp, truyền tải được nhiều thông tin hơn.

Có nhiều yếu tố cần lưu ý khi in kẹp file folder tại Hà Nội

– Kẹp file in 1 mặt hay 2 mặt ?

– Kẹp file có 1 vai kẹp card hay 2 vai kẹp card ở dưới đáy ?

– Kẹp file gáy gấp hay gáy dựng hộp ?

– Kẹp file có cán màng nilon sau khi in hay không ?

– Số lượng cần in kẹp file của bạn là bao nhiêu ?

– Số màu in càng ít giá càng rẻ.

 

Tất cả những yếu tố trên đều ảnh hưởng tới giá thành in kẹp file folder tại Hà Nội vì vậy bạn cần chú ý xác định rõ nhu cầu khi đặt in kẹp file để có được bản thiết kế phù hợp nhất.

Thông thường kẹp file được in trên chất liệu giấy có độ dày từ 250-300g. Tương tự như in Card loại giấy sử dụng để in kẹp file thường là : Couches, Ivory.. đảm bảo độ cứng của kẹp file.

Ngoài ra, sau khi in kẹp file người ta cũng có thể áp dụng các phương pháp gia công nâng cao như : Mạ chữ nhũ (ép kim); phủ bóng UV (Toàn phần hoặc từng phần); thúc nổi…

In kẹp file folder tại Hà Nội các bạn hãy liên hệ với công ty Viacom chúng tôi để được tư vấn tận tình và sử dụng những dịch vụ thiết kế và in ấn chất lượng nhất.
Viacom chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn phẩm tại khu vực Hà Nội. Đội ngũ Designer chuyên nghiệp, luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG VIACOM
Địa chỉ: Tầng 6 A11D6, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (+84-4) 6682.6852 * Hotline: 0988602266  (hỗ trợ 24/7)
Email: hello@viacom.com.vn * website: www.inanpham.com

 

Sản phẩm nổi bật

Sản phẩm giảm giá