In Phong Bì siêu đẹp khu vực Cầu Giấy

Danh mục: ,

Phong bì thư A4 (kích thước 25×34 cm + nắp 3.5 cm). Phong bì A5 (kích thước 16×23 cm + nắp 3 cm). Phong bì A6 (Kích thước 12×22 cm + nắp 3 cm). Phong bì A4 là phong bì to nhất thường dùng đựng hợp đồng, hồ sơ, báo giá… có kích thước A4( 21×29.7 cm) và dùng […]

Giá tốt khi mua số lượng lớn.

Giao hàng toàn quốc.

Bảo hành từ 1 - 3 năm (tùy theo sản phẩm).

Chi tiết sản phẩm

Phong bì thư A4 (kích thước 25×34 cm + nắp 3.5 cm).

Phong bì A5 (kích thước 16×23 cm + nắp 3 cm).

Phong bì A6 (Kích thước 12×22 cm + nắp 3 cm).

Phong bì A4 là phong bì to nhất thường dùng đựng hợp đồng, hồ sơ, báo giá… có kích thước A4( 21×29.7 cm) và dùng để chuyển phát nhanh. Phong bì thư A5 là loại có kích thước trung bình. Phong bì A6 là loại nhỏ nhất dùng đựng hóa đơn VAT, voucher, thư giới thiệu sản phẩm, chào hàng khách hàng… Do đó loại giấy dùng để in phong bì cũng có độ dày tương ứng để phong bì không quá mỏng hay mềm.

Phong bì A4 thường in bằng giấy offset định lượng 140 gram, còn phong bì A5 và A6 thường dùng giấy offset định lượng mỏng hơn là 120gram hoặc 100 gram. Quý khách cũng có thể đặt in phong bì với kích thước, kiểu dáng khác lạ, hiện đại hơn và cá tính hóa thương hiệu doanh nghiệp mình nhưng chi phí cũng sẽ tăng lên. Phong bì cũng có thể được gia công có cửa sổ bóng kính như phong bì thu cước điện thoại, bưu điện…

unnamed (1)

VAI TRÒ CỦA IN PHONG BÌ ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP:

Phong bì là một phần quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu của mỗi công ty, doanh nghiệp. Phong bì không đơn thuần chỉ dùng đựng giấy tờ quan trọng, báo giá, hợp đồng, thư giới thiệu sản phẩm… cần gửi hay đựng thiệp mời, thiệp chúc mừng trong công việc mà còn mang ý nghĩa quan trọng nhất là gửi đi hình ảnh, nhận diện thương hiệu doanh nghiệp tới khách hàng và thương hiệu công ty được quảng bá rộng khắp.

Với phong bì thư, việc trao đổi tài liệu, giấy tờ, báo giá, hợp đồng… được thực hiện một cách lịch sự, trang trọng nhất tạo ấn tượng tốt đẹp với khách hàng. Việc sử dụng phong bì để đựng thiệp mời, thiệp chúc mừng, thiệp cảm ơn, thiệp giới thiệu sự kiện… luôn được các doanh nghiệp hiện đại tận dụng tối đa để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

Vai trò của phong bì với cá nhân: Ngày nay không chỉ các doanh nghiệp kinh doanh mà các cá nhận cũng đã đặt in phong bì cho riêng mình thể hiện sự trang trọng, chức vụ và làm tăng thương hiệu cá nhân cao hơn. Phong bì cá nhân phù hợp nhất và thường được in là loại kích thước A6. Trên phong bì có tên cá nhân, chức vụ kèm các hàm chức danh.

DỊCH VỤ IN PHONG BÌ GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI:

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và in ấn trong nghành. In Viacom cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ in bao thư giá rẻ nhất tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Đảm bảo 100% khách hàng hài lòng. In Viacom nhận in các loại từ in phong bì A6 (12×22), in phong bì A5, in phong bì A4, phong bì mừng đám cưới, phong bì chúc tết, phong bì lì xì, phong bì công ty, phong bì cá nhân giá rẻ với tất cả các mức từ số lượng ít đến số lượng nhiều.

Chúng tôi với lực lượng thiết kế sáng tạo làm việc miệt mài cùng hệ thống nhà xưởng sản xuất trực tiếp đang là địa chỉ in phong bì uy tín nhất Hà Nội hiện nay, đáp ứng tất cả các tiêu chí khắt khe nhất của khách hàng và vẫn đảm bảo giá rẻ nhất. In Viacom nhận in phong bì lấy ngay bằng máy in kỹ thuật số.

BẢNG BÁO GIÁ IN PHONG BÌ:

Bảng báo giá in phong bì công ty giá rẻ tại In Viacom. Giá phong bì thư công ty phụ thuộc vào những yếu tố sau: định lượng giấy in, Kích thước, Số màu in trên phong bì (1 màu, 2 màu, 3 màu hoặc 4 màu). Số lượng phong bì càng nhiều giá càng rẻ. In phong bì số lượng ít sẽ có đơn giá cao hơn. Hoặc phong bì bóng kính sẽ thêm chi phí phần gia công dán bóng kính.
CAM KẾT IN PHONG BÌ CỦA VIACOM :

♦ Miễn phí thiết kế 100% và chỉnh sửa market mẫu phong bì đến khi khách hàng ưng ý. Thiết kế phong bì sáng tạo độc đáo, sẵn sàng mang lại cho khách hàng những mẫu phong bì đẹp nhất.

♦ Hệ thống xưởng in trực tiếp với máy in offset hiện đại đảm bảo chất lượng in ấn luôn sắc nét, chuẩn màu. Nhân lực gia công sau in hùng hậu đảm bảo tiến độ sản xuất, gia công phong bì nhanh và giao hàng đúng tiến độ.

♦ Mọi sai xót xuất phát từ In Viacom, chúng tôi luôn vui vẻ sản xuất lại đền cho khách hàng mà không phát sinh bất kì chi phí phụ trội nào.

♦ Phong bì luôn được đựng trong các túi để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Vì ở nắp phong bì có sử dụng băng dính 2 mặt. Đựng phong bì trong túi làm giảm quá trình hỏng keo ở băng dính.

♦ Nhiều ưu đãi về giá khi đặt in và nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng đảm bảo dịch vụ rẻ nhất Hà Nội và các tỉnh trên cả nước.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA In Viacom:

♦ Kinh nghiệm thiết kế phong bì phong phú: In Viacom với gần 7 năm kinh nghiệm với hàng chục nghìn khách hàng cùng hàng chục ngàn sản phẩm được thiết kế và sản xuất thực tế.

♦ Thiết kế phong bì sáng tạo: Tại In Viacom mỗi đơn hàng đều được trau chuốt tỉ mỉ và thiết kế với ý tưởng độc đáo cho riêng từng khách hàng.

♦ Nguồn nhân lực tài năng: Với các designer được đào tạo bài bản và đều có dày dặn kinh nghiệm thiết kế thực tế đảm bảo việc thiết kế mẫu phong bì đẹp nhất cho khách hàng.

♦ Đa dạng phong cách thiết kế phong bì: In Viacom luôn thiết kế và chỉnh sửa mẫu phong bì đến khi khách hàng ưng ý, không giới hạn số lần chỉnh sửa market để khách hàng có nhiều lựa chọn.

♦ Cam kết hài lòng 100%: In Viacom cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi thiết kế và đặt in.

KÍCH THƯỚC CHUẨN CỦA IN PHONG BÌ CÔNG TY:

♦ Phong bì thư A4 (kích thước 25×34 cm + nắp 3.5 cm).

♦ Phong bì A5 (kích thước 16×23 cm + nắp 3 cm).

♦ Phong bì A6 (Kích thước 12×22 cm + nắp 3 cm).

THIẾT KẾ IN PHONG BÌ ĐẸP VÀ NGUYÊN TẮC VỀ MÀU:

Như báo giá ở trên Quý khách thấy giá in phụ thuộc vào số màu. Trong in offset hệ màu được dùng là CMYK ( C là màu Cyan, M là màu magenta, Y là màu Yellow, K là màu đen (Black) – 4 màu cơ bản kết hợp với nhau để tạo ra tất cả màu trong mọi sản phẩm in.

Ngoài ra thiết kế phong bì còn thường xuyên sử dụng màu pha để giảm chi phí tối đa cho khách hàng và sản phẩm in được chuẩn màu với thiết kế hơn. Để giảm chi phí in phong bì thông thường số màu in phụ thuộc vào số màu trên logo của công ty.

Quý khách chỉ cần gửi thông tin cần in trên phong bì và logo In Viacom sẽ biết chính xác cần sử dụng bao nhiêu màu là phù hợp nhất và thiết kế đẹp nhất. Chúng tôi  sử dụng phần mềm làm phong bì thư chuyên nghiệp là Adobe Illustrator (AI) hoặc Corel Draw.

Nhưng Quý khách cũng không cần quá bận tâm về vấn đề này vì In Viacom thiết kế miễn phí 100% mọi đơn hàng cho khách hàng và cam kết chỉnh sửa mẫu market đến khi ưng ý, không giới hạn số lần chỉnh sửa market.

 

CHẤT LIỆU GIẤY VÀ ĐỊNH LƯỢNG GIẤY IN PHONG BÌ:

Tùy từng mục đích sử dụng chất liệu giấy in phong bì cũng thay đổi. Phổ biến nhất hiện nay là sử dụng giấy offset (giấy ford). Đây là loại giấy nhập khẩu có bề mặt mịn, không chói, không bị ố vàng theo thời gian, đặc biệt bắt mực dễ viết lên bề mặt và chi phí in ấn phù hợp.

Định lượng giấy dùng cho phong bì A4 là 120 gram, 140 gram hoặc 200 gram (nhưng phổ biến nhất là định lượng 140 gram). Phong bì A5 và A6 thường sử dụng giấy có định lượng 120 gram hoặc 100 gram.

Đối với phong bì cá nhân: thường được in trên giấy mỹ thuật cao cấp thể hiện sự đẳng cấp, trang trọng và lịch sự. Phong bì cưới, đựng thiệp mời sự kiện, quảng bá sản phẩm có thể được in trên giấy Couches bóng, giấy cao cấp, giấy kraft, giấy conqueror…

Phong bì đựng giấy tờ quan trọng, hoặc của một số cơ quan nhà nước cần bảo mật cao thường được in trên giấy dày dặn và in cả mặt trong của phong bì 1 màu đen hoặc xanh đen (màu đậm) để tránh việc soi nội dung thư bên trong phong bì.

Chất liệu giấy in ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành phẩm phong bì và chi phí sản xuất, Quý khách lên liên hệ với In Viacom để tư vấn chi tiết chi phí, tối ưu hóa chi phí từng loại giấy để phù hợp nhất.

CÔNG NGHỆ IN PHONG BÌ OFFSET HIỆN ĐẠI:

Tại In Viacom, Quý khách sẽ được làm phong bì trên hệ thống máy in offset hiện đại nhất đảm bảo chất lượng sắc nét, chuẩn màu, không bị lem màu, nhòe màu. Với hệ thống cơ sở vật chất của xưởng sản xuất phong bì đảm bảo đáp ứng toàn bộ các yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Một trong những lợi thế của In Viacom là công ty có xưởng sản xuất phong bì thư trực tiếp giúp giảm đáng kể chi phí cho khách hàng.

Với phong bì in số lượng ít hoăc cần quá gấp có thể được in trên máy kĩ thuật số nhưng chất lượng thì không thể bằng in trên máy in offset công nghiệp.

 

GIA CÔNG IN PHONG BÌ VÀ ĐÓNG GÓI:

Phong bì sau in sẽ được dán đưa vào máy bế dán tự động thành phẩm giúp chất lượng phong bì đẹp, ổn định và đều nhau. Với máy dán phong bì tự động sẽ cung cấp kịp thời số lượng lớn phong bì trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo tiến độ sản xuất phong bì nhanh và đúng hẹn.

Phong bì được đóng gói trong túi nilon 100 cái/ túi, Ở Việt Nam với thời tiết nóng ẩm làm cho chất lượng băng dính 2 mặt ở nắp phong bì giảm đi đáng kể. Vì thế tại In Viacom, chúng tôi giảm tối đa tác động của môi trường tới chất lượng phong bì bằng việc đóng gói phong bì trong các túi nilon.

 

ĐỊA CHỈ ĐẶT IN PHONG BÌ TẠI HÀ NỘI:

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG VIACOM
Địa chỉ: Tầng 6 A11D6, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (+84-4) 6682.6852 * Hotline: 0988602266  (hỗ trợ 24/7)
Email: hello@viacom.com.vn * website: www.inanpham.com

Sản phẩm nổi bật

Sản phẩm giảm giá