Trang chủ » THIẾT KẾ WEB
THIẾT KẾ WEB

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEBSITE TẠI VIACOM
VIACOM là công ty thiết kế Website chuyên nghiệp, uy tín, hiệu quả cao. Chúng tôi đã có trên 10 năm kinh nghiệm, có trên 4000 dự án Website được thiết kế.
Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế thiết kế website chuyên nghiệp, sáng tạo tới Quý khách hàng theo các gói thiết kế riêng biệt, sáng tạo phù hợp với đặc thù của từng công ty, doanh nghiệp.

 
 
CÁC GÓI THIẾT KẾ WEBSITE:
• Thiết kế Website cho giới thiệu công ty
• Thiết kế Website bán hàng, giới thiệu sản phẩm
• Thiết kế Website thương mại điện tử
• Thiết kế Website giáo dục, trường học
• Thiết kế Website nhà hàng, khách sạn
• Thiết kế Website bất động sản
• Thiết kế Website thời trang
• Thiết kế Website về y tế
• Thiết kế Website thẩm mỹ
• Thiết kế Website nội ngoại thất
• Thiết kế Website rao vặt
• Thiết kế Website theo yêu riêng



LÝ DO BẠN LÊN CHỌN VIACOM THIẾT KẾ WEBSITE

1. HỆ THỐNG QUẢN TRỊ WEBSITE ĐƠN GIẢN - DỄ SỬ DỤNG
Qúy khách thiết kế website tại VIACOM. Sẽ có cơ hội được sử dụng bộ quản trị website đầy đủ chức năng, được sắp sếp khoa học đơn giản trong quá trình quản lý. Chỉ với vài click chuột mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ của website đã được thay đổi theo như ý muốn của quý khách.

2. MỘT WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP VỚI CÁC TÍNH NĂNG CAO CẤP
Với định hướng trở thành một công ty thiết kế website uy tín tại Việt Nam. VIACOM hướng tới việc cung cấp các giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp. Chắc chắn rằng VIACOM sẽ đem những gì tinh tuy nhất, công nghệ mới nhất áp dụng vào website của tất quý khách hàng.

3. CÓ CƠ HỘI SỬ DỤNG DỊCH VỤ SEO VỚI PHÍ ƯU ĐÃI NHẤT
VIACOM là đơn vị cung cấp dịch vụ seo uy tín, chúng tôi tự tin mang khách hàng đến với bạn. Với quy trình seo liên tục được cải tiến ngoài việc thích nghi với google thì dịch vụ seo tại VIACOM còn nhắm tới tâm lý, xu hướng khách hàng để từ đó có thể tư vấn và cung cấp giải pháp tốt nhất đến tất cả quý khách hàng.

4. SỬ DỤNG DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS VỚI PHÍ ƯU ĐÃI
Là đối tác uy tín lâu năm của google, dịch vụ quảng cáo google adwords mà VIACOM cung cấp đảm bảo website của quý khách sẽ được hiển thị ổn định với chi phí hợp lý nhất có thể. Quảng cáo của quý khách sẽ luôn được VIACOM theo dõi và tối ưu đảm bảo thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng.

5. TƯ VẤN - QUÝ KHÁCH TỰ TRIỂN KHAI SEO VÀ GOOGLE ADWORDS
Ngày nay nhiều doanh nghiệp lựa chọn giải pháp sử dụng dịch vụ seo để tiết kiệm chi phí và thời gian. Nhưng cũng có không ít doanh nghiệp lựa chọn phương án tự xây dựng đội ngũ nhận viên SEO để phục vụ cho kế hoạch phát trển lâu dài. VIACOM sẽ hỗ trợ hết khả năng tư vấn những gì tinh túy nhất nhằm giúp quý khách rút ngắn thời gian để có được một hệ thống website hoạt động thực sự hiệu quả.

6. HỖ TRỢ KỸ THUẬT TRONG QUÁ TRÌNH WEBSITE HOẠT ĐỘNG
Qúy khách sẽ luôn được hỗ trợ tận tình trong quá trình sử dụng tất cả các dịch vụ tại VIACOM. Các chuyên gia hỗ trợ kỹ thuật của VIACOM có nhiệm vụ giúp quý khách giải quyết những vấn đề kỹ thuật mà quý khách đang gặp phải. Nếu quý khách cần nâng cấp chức năng cho website, quý khách sẽ được nhân viên tư vấn của VIACOM tư vấn tận tình các giải pháp tối ưu nhất.


QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEBISTE
 

GHÉ THĂM CÁC DỰ ÁN CỦA CHÚNG TÔI:
 

Cảm ơn và rất mong nhận được sự ủng hộ hợp tác của Quý khách hàng!

Nếu Quý khách hàng cần bất cứ thông tin nào xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG VIACOM
Địa chỉ: 56 Lê Đức Thọ kéo dài – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: (+84-4) 6682.6852 * Hotline: 0988602266  (hỗ trợ 24/7)
Email: hello@viacom.com.vn * website: www.viacom.com.vn