Trang chủ » TIN TỨC
TIN TỨC
Điện thoại Bphone ra mắt, giá 9,99 triệu đồng

Bphone có giá được cho là hợp lý và sẽ được bán qua mạng từ ngày 2/6. Cả khán phòng ồ lên đầy bất ngờ bởi mức giá công bố khác xa các tin đồn trước đó.
Thiết kế website rao vặt

Quý khách có thể yêu cầu chúng tôi thiết kế trang chủ theo yêu cầu, bao gồm các sản phẩm mới, tin mới, giới thiệu công ty ...
Những tính năng tối thiểu cần có trong website rao vặt.

Website rao vặt là loại hình website khó và có nhiều tính năng hơn các website thông thường, website rao vặt gần như là một phần mềm nhỏ giúp người dùng dễ dàng đăng tin và người quản trị dễ dàng kiểm soát các tin đăng của thành viên cũng như kiểm soát được sự hết hạn hay cập nhật của các tin tức cũng như thành viên trên website.
Google Nexus 5 giảm giá mạnh xuống dưới 10 triệu

Dù được đánh giá cao về cấu hình, thiết kế, nhưng Nexus 5 lại liên tục hạ giá bán tại Việt Nam kể từ khi giới thiệu.
HTC sẽ sản xuất Nexus 8 giá 300 USD

Nexus 8 hứa hẹn sẽ là một sản phẩm thiết kế đẹp, hiệu suất cao bên cạnh mức giá cao hơn so với Nexus 7 hiện tại.
Apple bán lại iPad 4 giá từ 9,1 triệu đồng tại Việt Nam

Cũng như tại các thị trường quốc tế, iPad 4 tại Việt Nam chỉ có 2 bản là Wi-Fi 16 GB và Wi-Fi + Cellular 16 GB. Giá bán lần lượt là 9,1 và 12 triệu đồng.
'Galaxy S5 là Android tốt nhất, nhưng thua iPhone 5S'

Farhad Manjoo - phóng viên công nghệ của New York Times cho rằng, dù bị đánh giá thiết kế không mới, nhưng Galaxy S5 là chiếc Android tốt.
Alibaba có thể sẽ đạt kỷ lục về IPO ngành công nghệ

Hôm nay, thứ 2 ngày 21/4, “gã khổng lồ” thương mại điện tử Trung Quốc – Alibaba sẽ tiến hành đợt phát hành cổ phiếu lần đầu tiên (IPO) ra thị trường thế giới.
4 xu hướng thương mại điện tử chủ đạo năm 2014

Sau một kỳ nghỉ tết dài hơi, hầu hết chủ các doanh nghiệp nhỏ có xu hướng tận hưởng một khoảng thời gian nghỉ ngơi và thư giãn trước khi tiếp tục bước vào một cuộc chiến kinh doanh dai dẳng. Tuy nhiên, đây là thời gian để thiết lập và đưa vào áp dụng một kế hoạch tiếp thị mới cho năm 2014. Hãy cùng blog VECITA điểm qua 4 xu hướng thương mại điện tử chủ đạo trong năm mới.
« 1 2 »